Hồng Hà tham dự Lễ Khai mạc cuộc thi Câu Lạc Bộ Toán Tuổi thơ 2019

10-06-2019 | 12:02 - Hoạt động công ty
Tiếp nối thành công của các năm trước, cuộc thi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ năm nay tiếp tục được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng với sự tham gia đông đảo của các thí sinh trên cả nước.

Khởi xướng từ năm 2005, qua nhiều năm tổ chức với tên gọi lần lượt được thay đổi thành Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2008 và chính thức đổi thành Câu lạc bộ Toán Tuổi Thơ vào năm 2016, cuộc thi luôn được đánh giá cao về sự uy tín và tính bổ ích mang lại cho các thí sinh tham dự. Năm nay cuộc thi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ đã thu hút được nhiều thí sinh tham gia hơn cả - 58 đội chơi đến từ 28 tỉnh thành trên khắp cả nước đã có mặt tại Thành phố Đà Nẵng để sẵn sàng tham gia vào cuộc thi. Với mong muốn cùng hỗ trợ đem lại một sân chơi bổ ích cả về kiến thức lẫn trau dồi kỹ năng cần thiết cho các em nhỏ, Hồng Hà vinh dự nhận lời trở thành nhà đồng hành chính đi cùng với chương trình. Và vào lúc 13h00 Thứ Bảy 08/06/2019, cuộc thi Câu Lạc Bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc 2019 đã chính thức được khai mạc tại Hội trường lớn Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến.

 

Buổi lễ khai mạc diễn ra với sự tham gia của các đại biểu và đại diện các đội thi.

Buổi lễ khai mạc diễn ra với sự tham gia của các đại biểu và đại diện các đội thi.

Trong buổi khai mạc, ngoài chào đón những thí sinh xuất sắc nhất trên cả nước đến tham dự, Ban Tổ Chức cũng giới thiệu những điểm đặc sắc của cuộc thi năm nay. Phần thi chính bao gồm 3 vòng với nội dung mới lạ, không chỉ tập trung vào việc nâng cao kiến thức Toán học mà còn kết hợp giúp các em làm quen với kỹ năng giải Toán bằng Tiếng Anh. Đặc biệt, nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng mềm từ sớm, yêu cầu làm việc nhóm cũng được áp dụng trong hai vòng thi đội nhóm, đem lại sự mới mẻ, thu hút chứ không chỉ đơn thuần là một cuộc thi học thuật cho các thí sinh tham dự.

Bên cạnh cuộc thi giải Toán, đây cũng là một cơ hội hiếm có cho các em thí sinh tham quan thành phố Đà Nẵng khi đây cũng cùng thời điểm với chương trình Lễ hội pháo hoa Quốc tế được tổ chức.  Vừa tham gia cuộc thi nâng cao kiến thức, vừa được làm quen với những người bạn mới và có khoảng thời gian du lịch, khám phá tại một trong những thành phố nổi tiếng và hiện đại nhất Việt Nam chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên và vô cùng ý nghĩa cho những em học sinh nhỏ tuổi trong dịp hè năm nay.